Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui 3 Cung Hoàng đạo có vẻ ngoài hung dữ nhưng rất ấm áp dễ gần
12 cung hoàng đạoTử vi vui

3 Cung Hoàng đạo có vẻ ngoài hung dữ nhưng rất ấm áp dễ gần

Nếu sở hữu một khuôn mặt khả ái, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh. Nhưng nếu bạn có vẻ ngoài hung dữ, lạnh lùng thì đây lại là một điểm trừ to lớn ngay từ lần gặp đầu tiên. Nó khiến cho những người xung quanh luôn phải e dè sợ hãi. Không ai trên đời sinh ra lại muốn bị mất điểm ngay lần gặp đầu tiên, tuy nhiên bạn đừng có nhìn mặt mà bắt hình dong nhé. Những cung hoàng đạo dưới đây nổi tiếng với vẻ ngoài khó gần nhưng bên trong lại cực kì hiền lành và ấm áp nhé. Khác với vẻ bề ngoài đâu hung dữ, 3 cung Hoàng đạo này chỉ là ‘hổ giấy’ mà thôi!

Cung Hoàng đạo Thiên Yết

Cung Hoàng đạo Thiên Yết

Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo. Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp. Đây loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết. Được chiếu mệnh bởi sao Diêm Vương nên những người thuộc cung Thiên Yết phần lớn đều mang nhiều bí ẩn và có sức quyến rũ “không thể chối từ”.

Nhiều người thường cho rằng người thuộc cung Thiên Yết “độc ác” như chính hình tượng bọ cạp biểu trưng của họ vậy. Tàn nhẫn, cục cằn và thâm hiểm là những gì người thuộc chòm sao Thiên Yết phải gánh tội.

Trên thực tế, nếu bạn khách quan và sáng suốt tiếp xúc với người thuộc cung Thiên Yết đủ lâu, không khó để bạn đưa ra kết luận rằng sự giả tạo họ khoác lên mình vẫn không che giấu được sự mềm yếu bên trong. Họ hiếm khi nào để lộ suy nghĩ, cảm xúc thực sự của mình ra bên ngoài. Lý do một phần bởi những người thuộc cung Thiên Yết vốn là bậc thầy che giấu. Bởi vì họ không muốn để lộ khuyết điểm hay để người khác nhìn thấy được cảm xúc thật của mình.

Dù phút trước họ có gay gắt thế nào đi nữa; nhưng phút sau bình tĩnh lại, họ sẵn sàng nói lời xin lỗi bạn. Thiên Yết là một con hổ giấy điển hình. Bạn đừng nhìn vẻ dữ tợn, thâm sâu mà định kiến. Thực ra đằng sau lớp mặt nạ đó là sự mềm yếu và đáng yêu đến tan chảy người khác.

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu

Phải nói rằng, ấn tượng đầu tiên Kim Ngưu để lại cho người khác chẳng “tốt lành” gì. Bởi người khác chỉ nhận thấy ở họ tính cách bướng bỉnh, hiếu thắng và cực kỳ cố chấp. Kim Ngưu có vẻ ngoài khó tính nhưng chân thành; bạn còn bắt gặp những “biến thể trái tính trái nết”. Họ là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Nhưng dù có khác so với số đông Kim Ngưu thì tính cách chân thành đặc trưng trong cung hoàng đạo này vẫn còn nguyên.

Nhưng nếu không làm được như vậy, họ sẽ không che giấu được nội tâm dễ tổn thương của mình. Tuy bề ngoài khó ưa là vậy, nhưng chòm sao Kim Ngưu thuộc tuýp người dễ mềm lòng đến mức khó tin. Họ cực kỳ dễ cảm động trước hành động quan tâm của người khác.

Mọi người thường nhìn thấy sự quyết liệt, cố chấp của Kim Ngưu thực ra là do tính bốc đồng của họ. Họ dễ xúc động với sự việc và người mà mình quan tâm nên họ dễ mất bình tĩnh. Khi đã mất bình tĩnh thì cái tôi của họ thường chiến thắng tất cả.

Nhưng nếu bạn dành cho họ sự bao dung và kiên nhẫn. Bạn sẽ nhận ra rằng họ thực chất chỉ là con hổ giấy đang cố tỏ ra mình mạnh mẽ. Dù bạn thấy họ bướng bỉnh, dữ tợn đến đâu thì cuối cùng họ cũng rất dễ mềm lòng.

Cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là người khá bốc đồng, nóng nảy. Họ dễ bị kích động nên việc cậu ấy dùng lời nói nặng lời với ai đó lúc tức giận là điều khó tránh. Nếu bạn chỉ nhìn từ bề ngoài thì người thuộc chòm sao Bạch Dương quả thực có thể nói là những người ngạo mạn, không kiêng nể điều gì. Có lẽ ấn tượng này là do sự cá tính mạnh mẽ và chút bá đạo thể hiện cái tôi khi tức giận mà thôi.

Nói trắng ra, bản chất của họ là người mềm lòng; nên nếu không tỏ ra hung dữ, tiên phong thì họ sẽ thiếu dũng khí để giải quyết sự việc.

Nói thật một chút, nếu bạn dịu dàng hơn để hiểu kỹ về họ, bạn sẽ nhận ra sự quyết liệt mà Bạch Dương thể hiện chỉ là sự bất lực và bốc đồng. Tuy nhiên, một khi yêu thương ai đó, cậu ấy sẽ hết lòng quan tâm săn sóc họ. Mặc dù hay tỏ ra gắt gỏng, nhưng cơn tức giận của Bạch Dương cũng sẽ nhanh chóng biến mất. Vậy nên, người khác có thể thấy nhiều biểu cảm khác nhau ở con người này trong một khoảng thời gian khá ngắn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Nguồn: 2sao.vn

Author

Hoàng Thị Hằng

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.