Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui 3 cung hoàng đạo đón nhận năng lượng tích cực trong công việc
12 cung hoàng đạoTử vi vui

3 cung hoàng đạo đón nhận năng lượng tích cực trong công việc

3 chòm sao Nhân Mã, Bảo Bình và Xử Nữ sẽ đón nhận nhiều mau mắn nhất tuần này. Cuối tuần vừa qua các chòm sao đã có hai ngày nghỉ ngơi, xả hơi thật hiệu quả. Họ đón nhận nhiều năng lượng tươi mới, tích cực. Từ đó làm động lực cho tuần mới làm việc hiệu quả hơn.

Với luật hấp dẫn mà vũ trụ mang tới. Khi bạn sống với nhiều năng lượng tích cực mọi măn mắn sẽ gõ cửa cuộc sống bạn. Cùng khám phá những điều mới mẻ trong tuần mới với 3 cung hoàng đạo này nhé.

Nhân Mã cực kì suôn sẻ trong tuần mới

Tài chính tăng cao

Nhân Mã làm việc hanh thông, công việc cực kì suôn sẻ trong tuần mới. Tình hình tài chính tăng cao do bạn biết cách đầu tư. Các nguồn lợi thụ động từ các khoản đầu tư của bạn cũng đang trên đà khởi sắc. Hơn thế nữa, đối tác rất tín nhiệm khả năng làm việc của bạn vậy nên đã sẵn sàng kí hợp đồng lớn. Sếp và đồng nghiệp coi trọng và nể phục bạn hơn ở nơi làm việc. Hãy cố gắng phát huy để sự nghiệp phát triển hơn Nhân Mã nhé.

Trong tuần này, Nhân Mã cần chỉn chu hơn ngoại hình vì có nhiều cuộc gặp quan trọng sẽ quyết định vị trí của bạn trong công ty. Làm tốt, bạn có khả năng được thăng chức.Tiền lương là con số khủng không cần bàn tới nếu bạn thực sự mang về hợp đồng giá trị cho công ty.

Bảo Bình tình duyên, tiền bạc đổ dồn về cùng lúc

Bảo Bình làm ăn tốt, công việc ổn định trong tuần mới này. Tình cảm của bạn và người ấy rất ổn nên bạn có nhiều động lực để lao động và làm việc. Tiền đồ sáng nhờ có nhiều mối quan hệ tốt, câu kéo được các hợp đồng lớn, cấp trên vô cùng hài lòng. Tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có trong tay vị trí tốt mà cấp trên đang định đề đạt người có năng lực ngồi vào.

7 ngày tới đây, mọi may mắn dường như đang đổ dồn về Bảo Bình. Người làm kinh doanh phát đạt. Ai kinh doanh online đơn hàng về ầm ầm, trở tay không kịp. Còn những ai đang làm ở các doanh nghiệp sẽ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Hoặc chí ít bạn cũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng mà bạn không thể ngờ tới.

Bảo Bình bận rộn với công việc

Xử Nữ cung hoàng đạo nhanh nhẹn trong công việc

Cung hoàng đạo  này là người tính tình ôn hòa, đi đâu cũng gây được thiện cảm với người khác. Trong tuần này, nhờ mồm mép lanh lợi, Xử Nữ khiến cho đối phương cảm thấy mến mộ. Bạn đang mong muốn hợp tác làm ăn và tự nhiên hợp đồng lại đến. Kí được hợp đồng này chính là cơ hội lớn cho bạn đó. Cố gắng phát huy khả năng ăn nói và khả năng ngoại giao của mình để công việc thuận lợi hơn nhé.

Tình yêu khá ổn, bạn và người ấy đang tiến tới mối quan hệ gần gũi hơn. Có thể bạn còn băn khoăn trong cách thể hiện tình cảm của chàng/nàng. Nhưng đừng lo lắng, tuần này bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ từ nửa kia của bạn. Đây là người hợp với bạn nên cứ nhiệt tình cố gắng vun đắp thôi nhé.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Lê Thị Phương Mai

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *