Home 12 con giáp, Tử vi vui Chòm sao may mắn nhất đầu tháng 7
12 con giápTử vi vui

Chòm sao may mắn nhất đầu tháng 7

Chòm sao may mắn nhất đầu tháng 7/2021? Trong tuần mới này chòm sao nào sẽ nhận được nhiều may mắn nhất? Với những áp lực công việc và cuộc sống còn dư âm ở cuối tháng 6. Tháng 7 dương lịch này, cung hoàng đạo nào sẽ nhận được nhiều điều khởi sắc. Hãy cùng với Skytopmeetings bật mí tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 28/6 đến 4/7/2021 chi tiết. Nếu có thể biến những ý tưởng trong đầu thành một kế hoạch cụ thể hơn, những chòm sao sau đây nên thực hiện ngay trong tuần mới này nhé!

Bật mí chòm sao may mắn nhất đầu tháng 7/2021

Chòm sao may mắn nhất tuần 28/6 – 4/7 là khoảng thời gian Mặt Trăng Bạch Dương định hướng tốt nguồn năng lượng cho họ. Do nằm gần Mặt trăng với Trái đất, lực hấp dẫn thủy triều mạnh của Mặt Trăng khiến nó có ảnh hưởng thứ hai sau Mặt trời.

Tử vi tuần mới 28/6-4/7: Chòm sao nào may mắn nhất tuần

4 chòm sao may mắn nhất tuần 28/6 – 4/7 là khoảng thời gian Mặt Trăng Bạch Dương định hướng tốt nguồn năng lượng cho họ. Do nằm gần Mặt trăng với Trái đất. Lực hấp dẫn thủy triều mạnh của Mặt Trăng khiến nó có ảnh hưởng thứ hai sau Mặt trời. 

Vị trí hoàng đạo Mặt Trăng trên bầu trời, di chuyển từ cung hoàng đạo này sang cung hoàng đạo khác. Giúp các nhà chiêm tinh khám phá bản chất của tính cách con người và hoạt động hàng ngày.

Cùng chúng tôi khám phá ngay 4 chòm sao may mắn nhất tuần là những chòm sao nào nhé thông qua bài viết dưới đây.

Chòm sao Bạch Dương

4 chòm sao may mắn nhất tuần 28/6 – 4/7 có Bạch Dương được biết đến với tính cách bốc đồng và bốc lửa. Nên những người chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương được nhận biết bởi tính nóng nảy đặc trưng.

Bạn biết mình muốn gì hoặc có nhu cầu gì thì Bạch Dương hài lòng về mặt cảm xúc bởi sự phấn khích, tự phát và chiến thắng. Bất kể điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. 

chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương có thể cảm thấy giống như có một đứa trẻ xinh đẹp. Nhưng có tính cách nóng nảy sống bên trong bạn, người luôn phải đi đầu và đạt được những gì họ muốn. 

Thách thức của bạn là hợp nhất sức mạnh này với sự trưởng thành của các vị trí khác, thường là ký hiệu Trái đất của họ.

Chòm sao Song Tử

Chòm sao may mắn nhất tuần 28/6 – 4/7 được gọi tên tiếp theo là Song Tử.  Chòm sao này được biết đến với tính lanh lợi. Xét cho cùng, dấu hiệu không khí này được cai quản bởi Sao Thủy. Song Tử dựa trên các dữ kiện và thông tin. Vì vậy giao tiếp là điều tối quan trọng đối với những người sinh ra dưới mặt trăng Song Tử. 

Điều quan trọng là các mặt trăng Song Tử có những điểm biểu hiện. Bạn nên tôn vinh sự nổi tiếng của mình và hòa nhập xã hội trong nhiều cộng đồng khác nhau.

Chòm sao Sư tử

Sư Tử được cai trị bởi mặt trời nhưng ở vị trí mặt trăng, dấu hiệu lửa này cần phải làm việc chăm chỉ gấp đôi để đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy được thành quả. 

Chòm sao Sư tử

Sư Tử là một tinh thần sáng tạo, được thúc đẩy bởi sự ấm áp, hào phóng. Và (tự nhiên) là một khán giả. Sư Tử ghét cảm giác bị che khuất. Vì vậy những người sinh ra dưới sự ru ngủ này nên tìm ra những giai đoạn mà bạn có thể chia sẻ những món quà bẩm sinh của mình. 

Nếu Sư Tử bị bỏ quên, những người đó có thể hành động như những con nhóc. Cho đến khi nhận được sự quan tâm mà bạn khao khát. Những người Sư Tử có Mặt Trăng Bạch Dương ảnh hưởng thường có xu hướng nổi tiếng vì điều gì đó hoặc điều khác.

Chòm sao Xử Nữ

Theo chòm sao may mắn nhất tuần 28/6 – 4/7 thì Xử Nữ là cung hoàng đạo có óc phân tích cao nhất. Theo đó, những người chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương hài lòng với logic, tổ chức và cấu trúc. 

Bạn xuất sắc trong việc tạo ra các hệ thống toàn diện, năng động cho chính bạn. Và có lẽ còn quan trọng hơn cho những người khác. Xử Nữ thích được giúp đỡ và luôn được hoàn thành khi đóng góp bằng những cách thiết thực.  

Xử Nữ đòi hỏi rất nhiều sự xoa dịu, vì tâm trí của bạn không bao giờ ngừng lo lắng. Những người Xử Nữ nên thực hành chánh niệm. Thử thiền định và làm việc với bác sĩ trị liệu để ngăn chặn những suy nghĩ lo lắng.

Tổng kết

Trên đây là chòm sao may mắn nhất tuần 28/6 – 4/7 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi ngày của chúng tôi trên trang https://skytopmeetings.com nhé.

Đây có thể xem là một tuần khởi động đầy may mắn với chòm sao Bạch Dương. Đây là khoảng thời gian Bạch Dương định hướng tốt nguồn năng lượng tích cực. Song Tử, Xử Nữ, Sư Tử cũng là những chòm sao có được nhiều may mắn trong tuần mới. Hy vọng với thông tin bài viết sẽ giúp cho các cung hoàng đạo chúng ta có thêm nhiều động lực mới nhé! Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thể biết thêm nhiều bài viết hay!

Nguồn: tuviso.com

Author

Trần Thị Thùy Linh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.