Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Đa sầu đa cảm dễ xúc động gọi tên 3 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Đa sầu đa cảm dễ xúc động gọi tên 3 cung hoàng đạo

Yêu thương là tình cảm mà 3 cung hoàng đạo luôn dành cho người khác. Cuộc sống vốn thực thế nên đôi khi nó khắc nghiệt hơn những gì con người ta tưởng tượng. Điều ấy khiến cho Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp trở nên đa sầu đa cảm. Là những chòm sao thuộc nhóm nước. 3 cung hoàng đạo này rất dễ rơi nước mắt với những gì không như họ mong đợi.

Nước được coi là cội nguồn của mọi vật. Muôn loài sinh sống trên trái đất đều cần nước để duy trì sự sống.  Chính vì lẽ đó mọi người khi ở bên những người cung nước đều cảm thấy nhẹ nhàng êm đềm. Những người cung nước cũng là bến bờ bình yên để mọi người quay về.

Trong 12 cung hoàng đạo nhóm nước là những người có thiên hướng nghệ thuât. Họ đa cảm và rất dễ bị tổn thương.Điểm cộng cho những chòm sao nhóm nước chính là tính mềm mại. Họ luôn biết cách làm cho người khác bớt nóng giận và căng thẳng. Nếu yêu những cô gái này bạn hãy giành thời gian quan tâm và yêu thương họ nhiều hơn nhé.

Song Ngư chòm sao cần yêu thương bản thân

Song Ngư là cung hoàng đạo dễ bị buồn nhất. Họ là những người rất dịu dàng và dễ thương, nhưng lại có xu hướng dễ tự dìm bản thân. Hơi đeo bám, và hay thấy tự thương hại bản thân nữa.

Song Ngư tự thương hại bản thân

Song Ngư thường nhìn cuộc sống qua một cửa kính màu hồng. Họ hay mơ mộng của không thực tế cho lắm, dẫn đến chuyện họ thường bị thất vọng bởi cuộc sống thật.

Khi Song Ngư thấy buồn, đó thường là vì họ không kiểm soát được cuộc sống của họ như họ mong muốn. Tuy nhiên, họ cũng lại chọn tự chịu khổ một mình và luôn cố gắng vui cười trước mặt người khác, bởi Song Ngư không muốn làm những người họ yêu thương cảm thấy áy náy. Để cảm thấy đỡ bị buồn hơn, Song Ngư nên cố gắng đừng hy sinh bản thân nhiều quá, cũng đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người quá mức nhé!

Cự Giải cảm thấy cô đơn không ai yêu thương mình

Cự Giải là một cung nữa cũng có xu hướng hay bị u ám và trầm cảm. Những người thuộc cung này rất nhạy cảm, chu đáo, săn sóc và giàu lòng cảm thông, nhưng họ thường cảm thấy rằng chẳng ai quan tâm đến họ cả.

Là những “người mẹ” của các cung hoàng đạo, Cự Giải muốn được người khác cần mình, và họ muốn được yêu thương. Họ cần sự công nhận và tình cảm từ người khác để cảm hạnh phúc trong cuộc sống.

Nỗi buồn của Cự Giải thường đến từ việc họ thường quá quan tâm đến cuộc sống của người khác và từ đó không thể kiểm soát được những cảm xúc mà họ đồng cảm với.

Cự Giải cảm thấy chuyện mở lòng về những gì họ cần và mong muốn là rất khó. Do đó họ thường cũng sẽ chịu buồn một mình chứ không chia sẻ với người khác. Để đỡ bị buồn hơn, Cự Giải nên tập bao quanh mình với những người bạn và thành viên gia đình có thể đồng cảm và yêu thương họ nhé!

Cự Giải bi quan khi không ai quan tâm

Bọ Cạp dành tình cảm quá mãnh liệt

Bọ Cạp là cung hoàng đạo cảm thấy mọi thứ một cách rất mãnh liệt. Do đó cũng không có gì ngạc nhiên rằng những người thuộc cung này thường cảm thấy buồn nhiều hơn các cung khác. Họ cũng là những người cố chấp trong tình cảm. Luôn mãnh liệt trong tình yêu và có tính chiếm hữu rất cao.

Bọ Cạp luôn luôn cho đi rất nhiều cảm xúc trong các mối quan hệ của họ, điều đó có nghĩa rằng khi các mối quan hệ đó đổ vỡ, họ sẽ cảm thấy rất trầm cảm. Đó là lý do mà thứ có thể gây sự buồn rầu cho Bọ Cạp nhiều nhất chính là sự cô đơn.

Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ nhận rằng họ buồn và cảm thấy dễ bị tổn thương đâu. Bởi họ sợ rằng người khác sẽ lợi dụng điều đó. Để cảm thấy buồn ít hơn, Bọ Cạp cần phải học cách kiểm soát nồng độ cảm xúc của mình. Và cũng nên kiếm một người bạn thân đáng tin cậy để chia sẻ với nhé.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Lê Thị Phương Mai

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *