Home Thời trang, Thông tin thời trang Kate Middleton vẫn đẹp không góc chết dù đi dưới trời mưa
Thời trangThông tin thời trang

Kate Middleton vẫn đẹp không góc chết dù đi dưới trời mưa

Ngôi sao Kate Middleton là Nữ công tước của xứ sở Cambridge. Cô sở hữu thần thái và phong cách thời trang vô cùng đặc sắc nhưng đầy độc đáo. Cô là nguồn gốc của rất nhiều xu hướng ăn mặc ngôi sao toàn thế giới. Vẻ đẹp của Kate Middleton vốn đã đặc biệt. Kết hợp cùng cách ăn mặc, phối phụ kiện và trang điểm càng làm cô trở nên thần thái hơn. Khó có ống kính nào có thể làm lu mờ vẻ đẹp của cô. Kể cả khi cô nàng ăn mặc đơn giản bước đi dưới trời mưa.

Kate Middleton – Vẻ đẹp mọi lúc mọi nơi

Ngày 18/6, Kate một mình xuất hiện tại Trường Kinh tế London để thảo luận với hội đồng chuyên gia về báo cáo ra mắt dự án mà cô ấp ủ 10 năm qua – Royal Foundation Centre for Early Childhood, một trung tâm chuyên về vấn đề phát triển những năm đầu đời của trẻ em.

Với hoạt động này, bà mẹ ba con diện thiết kế màu tím lilac thanh lịch của LK Bennett, giá 225 bảng (hơn 7 triệu đồng). Cô kết hợp trang phục cùng giày da lộn Gianvito Rossi 675 USD (gần 16 triệu đồng), dây chuyền Astley Clarke 220 USD (5 triệu đồng), vòng cổ sợi đôi Spells of Love 85 bảng (2,8 triệu đồng) và vòng tay vàng Halcyon Days 128 bảng (hơn 4 triệu đồng).

Kate Middleton - Vẻ đẹp mọi lúc mọi nơi

Những hình ảnh Kate cầm ô bước đi duyên dáng trong cơn mưa tầm tã nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ công chúng. Đa phần cho rằng vợ Hoàng tử William dù đeo khẩu trang che gần hết mặt vẫn toát lên thần thái sang trọng, khí chất xứng với vị trí hoàng hậu tương lai của nước Anh.

Sau cuộc họp tại Trường Kinh tế London, nữ công tước xứ Cambridge di chuyển tới khu vực tiếp khách tại Điện Kensington để trò chuyện với một nhóm phụ huynh – những người đã giúp cô hiểu về tầm quan trọng của việc hỗ trợ các bậc cha mẹ trong những năm đầu đời của con cái.

Sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính

Royal Foundation Centre for Early Childhood sẽ tập trung vào ba lĩnh vực hoạt động chính trong những năm tới. Bao gồm thúc đẩy và vận hành các nghiên cứu chất lượng; nhằm nâng cao kiến thức và chia sẻ thực tiễn tốt nhất. Trung tâm cũng sẽ hợp tác với các cá nhân và tổ chức; để đưa ra giải pháp mới. Giúp phát triển các chiến dịch sáng tạo; nhằm mang đến thay đổi tích cực trong những năm đầu đời của trẻ em.

“Hy vọng của tôi hôm nay, thông qua trung tâm mới này, cho thấy rằng sự thay đổi cần phải xảy ra, và thời điểm để hành động là bây giờ. Đó là những gì chúng ta phải làm đối với sự phát triển của trẻ thơ nếu chúng ta muốn xây dựng một thế giới hạnh phúc hơn, ấm áp hơn. Càng tìm hiểu nhiều về thời thơ ấu và 5 năm đầu đời, chúng ta càng phải hành động nhiều hơn”, Kate chia sẻ.

Vẫn xinh đẹp dù tất bật công việc

Thông tin về Kate Middleton

Catherine, Công tước phu nhân xứ Cambridge sinh vào ngày 9 tháng 1 năm 1982. Cô được biết đến với biệt danh là Kate. Catherine là vợ của Vương tôn William, Công tước xứ Cambridge, con trai trưởng của Charles, Thân vương xứ Wales và Diana, Vương phi xứ Wales. Cô chính thức trở thành Công tước phu nhân xứ Cambridge sau khi kết hôn với Vương tôn William vào ngày 29 tháng 4 năm 2011.

Catherine, Công tước phu nhân xứ Cambridge sinh vào ngày 9 tháng 1 năm 1982

Catherine lớn lên ở Chapel Row, một ngôi làng gần Newbury, Berkshire, Anh.[2] Cô học Lịch sử Nghệ thuật ở Scotland tại Đại học St. Andrews, nơi cô đã gặp Vương tôn William vào năm 2001. Hai người công bố đính hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2010. Họ lấy nhau vào ngày 29 tháng 4 năm 2011 tại Tu viện Westminster.

Xem thêm tin tức về thời trang tại đây.

Nguồn: ngoisao.net

Author

Mai Nguyễn Hồng Minh

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *