Home Thời trang, Thông tin thời trang Keira Knightley: Tín đồ của những thương hiệu thời trang xa xỉ
Thời trangThông tin thời trang

Keira Knightley: Tín đồ của những thương hiệu thời trang xa xỉ

Nhắc đến sự sành điệu sa hoa trong phong cách sống thì đừng bỏ qua cái tên Keira Knightley. Nàng diễn viên xây dựng được sự nổi tiếng nhờ phong cách diễn xuất cực kỳ ấn tượng. Cô từng khiến bao nhiêu đạo diễn tranh giành để mong nhận vai. Không chỉ nổi bật ở nghề nghiệp chính, Keira Knightley còn thiết lập cho bản thân phong cách sống của một đẳng cấp ngôi sao. Dạo gần đây, Keira Knightley thường chia sẻ những hình ảnh ở nhà của mình. Fan nhận ra dù ở nhà nhưng cô cũng diện toàn đồ hàng hiệu.

Keira Knightley vẫn cực sang chảnh với đồ hiệu

Ngôi sao ‘Cướp biển vùng Caribbean’ Keira Knightley tự tạo niềm vui cho mình bằng cách diện trang phục đẹp trong thời gian phong tỏa vì Covid-19.

Xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar Anh quốc số tháng 7/2021, Keira tiết lộ về cuộc sống của gia đình cô khi ở nhà tránh dịch: “Chúng tôi có một tấm bạt lò xo trong vườn và thống nhất với nhau rằng chỉ được mặc váy trên đó. Mỗi ngày tôi đều thoa son đỏ và mặc trang phục Chanel. Còn con gái Edie 6 tuổi của tôi thì tết ruy băng lên tóc và đôi cánh tiên. Tôi tự nhủ, những thứ đáng yêu này nằm trong tủ quần áo thì còn nghĩa lý gì nữa. Điều quan trọng là phải thực sự hạnh phúc với bọn trẻ”.

Keira Knightley vẫn cực sang chảnh với đồ hiệu

Là một nàng thơ lâu năm của Chanel, nữ diễn viên cũng chia sẻ về huyền thoại quá cố Karl Lagerfeld – người đã qua đời ở tuổi 85 hồi tháng 2/2019.

“Lần đầu gặp Karl, tôi có lẽ còn quá trẻ để khiếp sợ ông ấy, và tôi cũng chưa đủ hiểu biết về thời trang. Hôm ấy, tôi đang ở khách sạn Ritz, và khi mở tủ, tôi nhìn thấy tất cả những bộ đồ Chanel này trong đó. Tôi chỉ nghĩ rằng căn phòng chưa được dọn dẹp nên đã gọi xuống lễ tân để báo rằng ai đó bỏ quên quần áo của họ. Nhưng lễ tân nói rằng chúng dành cho kỳ lưu trú của tôi. Đối với tôi, đó luôn là khoảnh khắc Cinderella”, Keira hồi tưởng.

Là một nàng thơ lâu năm của Chanel

Thông tin về Keira Knightley

Keira Knightley sinh năm 1985, là một diễn viên người Anh. Cô trở nên nổi tiếng thế giới vào năm 2003; sau khi góp mặt trong phim Bend It Like Beckham và Cướp biển vùng Caribbean. Cô từng nhận được hai đề cử Oscar. Đó là cho các vai diễn trong Kiêu hãnh và định kiến, The Imitation Game.

Cô trở nên nổi tiếng thế giới vào năm 2003

Năm 2008, Keira kiếm được 32 triệu USD. Cô xếp thứ hai trong danh sách “Các nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood” do Forbes công bố. Cô trở thành nghệ sĩ duy nhất không phải người Mỹ lọt vào danh sách này. Năm 2018, cô vinh dự được hoàng gia Anh trao tước hiệu OBE (Officer of the Most Excellent Order of the British Empire) vì những đóng góp cho lĩnh vực điện ảnh và công tác từ thiện.

Năm 2008, Keira kiếm được 32 triệu USD

Knightley được sinh ra ở Teddington, London, Anh. Cô là con gái của Sharman MacDonald. Đây là một nhà soạn kịch từng đoạt giải thưởng, và Will Knightley, một diễn viên nhà hát và truyền hình. Cha của cô là người Anh, và mẹ của cô là người Scotland mang một nửa dòng máu xứ Wales. Cô có một người anh trai, Caleb, anh ta sinh vào năm 1979. Knightley sống ở Richmond, theo học Stanley Junior School, Teddington School và Esher College. Cô mắc chứng khó đọc, nhưng tuy nhiên cô đã thành công trong trường học và được cho phép như vậy, để thu được một đại lý tài năng và theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Xem thêm tin tức về thời trang tại đây.

Nguồn: ngoisao.net

Author

Mai Nguyễn Hồng Minh

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *