Home Sao Hollywood Paul Ritter qua đời- bi kịch của dàn sao Harry Potter
Sao Hollywood

Paul Ritter qua đời- bi kịch của dàn sao Harry Potter

Paul Ritter  vừa là một diễn viên sân khấu và cả màn ảnh người Anh.  Anh được biết ới qua các vai diễn của các bộ phim như Quantum of Solace, và Son of Rambow; điển hình là Harry Potter và the Half-Blood Prince,  The Eagle, cũng như các chương trình truyền hình nổi tiếng bao gồm Friday Night Dinner; Vera, hay The Hollow Crown, và The Last Kingdom và Chernobyl. Wikipedia

Paul Ritter sao phim “Harry Potter” ; “Điệp viên 007” Paul Ritter mới đây ông đã qua đời khi chỉ mới ở tuổi 54 vì có khối u trong não. Ngay sau khi sự việc xảy ra skytopmeetings.com đã ghi nhận thông tin mới nhất tới mọi người.

Đại diện của nam diễn viên thông báo

Người đại diện của nam diễn viên Paul Ritter xác nhận; sao phim ‘Điệp viên 007’ qua đời tại nhà riêng ở tuổi 54, nguyên nhân do u não.

Ngày 6/4, ITV cho hay, nam diễn viên ‘Điệp viên 007’ Paul Ritter đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 54. Về nguyên nhân cái chết của ông, người đại diện của nam diễn viên cho biết là do u não.

Theo đó, vị đại diện này cho biết, Paul Ritter qua đời vào đêm 5/4. Sự ra đi của ông rất thanh thản; khi bên cạnh là những người thân yêu nhất chính là vợ Polly và hai con trai Frank, Noah.

Đại diện nam diễn viên nói thêm: “Paul là diễn viên đặc biệt tài năng. Ông có khả năng đảm nhận nhiều loại vai và hoàn thành tốt vai diễn của mình. Ông ấy cũng tốt bụng và vui tính. Chúng tôi sẽ nhớ ông ấy rất nhiều”.

Mới đây, truyền thông thế giới đưa tin sao phim “Harry Porter” và Điệp viên 007″ Paul Ritter đã qua đời tại nhà riêng vì khối u trong não. Đại diện của ông cho biết: “Chúng tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng Paul Ritter đã qua đời vào đêm hôm qua (5/4) tại nhà riêng, bên cạnh vợ ông là bà Polly cùng các con trai Frank và Noah. Ông ấy qua đời do khối u trong não”.

Tài tử Paul Ritter đã qua đời ở tuổi 54 vì u não. 

Khiến nhiều người trong làng giải trí vô cùng thương xót

Thông tin về cái chết bất ngờ của nam diễn viên đã khiến nhiều người trong làng giải trí vô cùng thương xót. Theo đó, đạo diễn Robert Popper đã chia sẻ: “Tôi đã đau buồn tột độ khi biết tin tức khủng khiếp này. Paul là một người tuyệt vời. Ông ấy tốt bụng, vui tính, luôn quan tâm người xung quanh và là diễn viên tuyệt vời nhất mà tôi từng làm việc cùng”.

Khiến nhiều người trong làng giải trí vô cùng thương xót

Bên cạnh đó, biên kịch Toby Whithouse cũng bày tỏ sự tiếc thương tương tự; ông cho biết: “Đây là một tin tức khủng khiếp. Paul là một diễn viên tuyệt vời, một người đàn ông dễ mến. Thật khủng khiếp làm sao”.

Paul Ritter từng đóng vai Guy Haines trong bộ phim Quantum of Solace (2008) nói về James Bond. Ông cũng đảm nhận vai phù thủy Eldred Worple trong Harry Potter và Hoàng tử lai.

Vai diễn nổi tiếng nhất của tài tử quá cố là Martin Goodman trong sitcom Friday Night Dinner. Gần đây, ông xuất hiện trong bộ phim truyền hình Chernobyl; vai Jeremy Hutchinson trong The Trial of Christine Keeler. Không chỉ thể hiện tài năng đóng phim xuất sắc; Paul Ritter còn là một diễn viên tài năng trên sân khấu kịch.

Harry Potter đã trở thành series phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh, đạt được thành công vang dội, phá hàng loạt kỷ lục thế giới . Nhờ độ phủ sóng của bộ phim , dàn diễn viên cũng được “thơm lây” và được công chúng quan tâm, yêu mến. Tuy nhiên, nhiều tài tử gạo cội trong phim lại sớm ra đi mãi mãi khi sự nghiệp còn đang dang dở, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Nguồn:24h.com.vn

Author

Lê Thị Tình

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.