Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Rước họa vào thân các chòm sao rơi vào bế tắc trong tháng 7
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Rước họa vào thân các chòm sao rơi vào bế tắc trong tháng 7

Đen đủi là những điều không may mắn mà 3 cung hoàng đạo sẽ gặp phải trong tháng 7 này. Thật buồn dù đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như mọi tốt lành đều quay lưng với họ. Những chuyện đôi khi rất nhỏ nhưng chẳng biết từ đâu tai bay vạ gió cứ chọn đúng Bọ Cạp, Sư Tử và Ma Kết rơi trúng. 3 chòm sao dễ gặp phải những chuyện thị phi nơi công sở. Tình duyên của họ cũng gặp những trục trặc.

Nếu không có việc gì quá cần thiết 3 chòm sao này hãy ở yên trong nhà. Cẩn thận trong việc kết hợp làm ăn với đối tác để tháng 7  trôi qua đã nhé.

Bọ Cạp bế tắc với tháng 7 đáng quên

Tháng 7 là tháng đen đủi khiến cho bạn rơi vào bế tắc. Công việc thường xuyên xảy ra sai sót, cấp trên khó chịu, còn không muốn hỗ trợ bạn ngồi vào vị trí mà vốn bạn sẽ có được. Bị kẻ khác ném đá giấu tay khiến cho bạn bị mất uy tín, cần phải nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình nhất là mối quan hệ đồng nghiệp.

Bọ Cạp bị kẻ khác chơi xấu

Tình yêu của bạn cũng không được ổn đâu. Bạn dễ cãi nhau với người yêu, nếu không biết cách nhừng nhịn. Tình cảm của bạn có thể gặp báo động đỏ. Với những khó chịu từ trước tới nay. Nửa kia của bạn dễ bùng nổ trong tháng 7 này. Nhưng không sao cả. Nếu cảm thấy không thực sự chân tình thì hãy dừng lại, tìm một người tốt hơn nhé.

Sư Tử gặp đen đủi trong tài chính

Cung hoàng đạo này là người tính tình bộp chộp, ăn nói không đến nơi đến chốn nên hay khiến người khác cảm thấy bất bình. Nếu không thay đổi cách ăn nói có thể bạn sẽ tự rước họa vào mình trong tháng này. Trong tháng 7 này tháng 7 sẽ gặp nhiều điều kém may mắn. Để tránh được những điều bất như ý Sư Tử hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình nhé. Hạn chế đưa ra quan điểm cá nhân và bức xúc thái quá với vấn đề nào đó sẽ khiến bạn an toàn hơn.

Tình hình tài chính tháng 7 không được ổn lắm mà lại có quá nhiều việc để chi tiêu. Bạn cần phải xem lại cách quản lý tiền bạc của mình. Tình yêu cũng không được như ý khiến bạn chán nản, làm việc không đến đâu cả. Cần sự hỗ trợ của bạn bè thì hãy ngỏ lời, đừng ngồi không đợi, khó ai biết bạn khó mà giúp.

Ma Kết liên tục bị làm phiền trong cuộc sống

Không thuận lợi do Ma Kết gặp kẻ tiểu nhân

Ma Kết xui xẻo khi gặp kẻ tiểu nhân muốn gây chuyện thị phi. Trong tháng 7 liên tiếp bị quấy rối cả về công việc và chuyện tình cảm. Vì không rõ ràng với người ấy nên chính bạn tự rước khổ vào mình.  Nếu cảm thấy thiệt thòi và phải hi sinh quá nhiều. Cần phải có động thái rõ ràng chấm dứt chuyện tình cảm đi nhé.

Thời gian này công việc kinh doanh không được tốt vậy nên đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc vào đó. Hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi thư giãn, suy nghĩ nghiên cứu lại các dự án đang gặp khó khắn. Nếu có thể bạn hãy  làm việc và suy nghĩ các chiến lược kinh doanh mới. Ngoài ra, cần phải xem lại đối tác mà bạn đang cùng làm ăn.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Lê Thị Phương Mai

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *