Home Thời trang, Thông tin thời trang Siêu mẫu Tyra Banks muốn cải tiến nhiều hơn ở Victoria’s Secret
Thời trangThông tin thời trang

Siêu mẫu Tyra Banks muốn cải tiến nhiều hơn ở Victoria’s Secret

Tyra Banks là một siêu mẫu nổi tiếng đình đám trên thế giới. Hình ảnh của cô được biết đến nhiều nhất với biệt danh thú vị thiên thần nội y. Sự nghiệp siêu mẫu Tyra Banks gắn liền với thương hiệu Victoria’s Secret. Ai cũng biết bằng Victoria’s Secret là thương hiệu trang phục tắm, nội y hàng đầu thế giới. Trước những năm tháng mới để Victoria’s Secret hướng đến, siêu mẫu Tyra Banks không giấu nổi sự quan tâm. Cô đặc biệt chú trọng vào những người dự kiến ký kết hợp đồng với thương hiệu.

Siêu mẫu Tyra Banks sẽ cải tiến Victoria’s Secret

Trên tài khoản Instagram với gần 7 triệu lượt theo dõi, Tyra Banks chia sẻ bức ảnh cô trình diễn trên sân khấu Victoria’s Secret Fashion Show 2005. Đó là show nội y cuối cùng mà cô tham gia, kèm chú thích: “Tiên phong thật khó, thật cô đơn nhưng cần thiết. Tiên phong rất quan trọng để có thể mở cánh cửa cho người khác bước vào. Trong vòng 10 năm kể từ 1995, tôi là người mẫu da đen đầu tiên ký hợp đồng với Victoria’s Secret, người mẫu da đen đầu tiên làm rất nhiều điều đột phá cùng hãng nội y này cũng như các thương hiệu khác. Nhưng sau người tiên phong, phải có một dòng chảy với rất nhiều người nữa. Một dòng chảy khác biệt, độc đáo, mạnh mẽ và số lượng nhiều không đếm xuể”.

Siêu mẫu Tyra Banks sẽ cải tiến Victoria's Secret

Tyra chia sẻ thêm, cô tự hào vì đang được chứng kiến một cuộc cách mạng về vẻ đẹp. Siêu mẫu 47 tuổi cũng đánh giá cao những người phát ngôn mới của Victoria’s Secret và khuyến khích họ truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Tyra Banks đến với Victoria’s Secret từ năm 1996

Tyra Banks gia nhập dàn chân dài Victoria’s Secret năm 1996. Cô đeo cánh thiên thần từ 1997 đến khi rời hãng năm 2005. Cô từng hai lần được trao vinh dự trình diễn Fantasy Bra, vào năm 1997 và 2004.

Những dòng tâm sự của Tyra được viết trong bối cảnh thương hiệu nội y đình đám một thời đang nỗ lực tái khởi động; bằng cách loại bỏ dàn thiên thần. Thay vào đó là giới thiệu VS Collective. Đây là nhóm nhân vật nổi tiếng gồm “những biểu tượng hàng đầu”; và người tạo ra sự thay đổi đa dạng, nhằm định hình tương lai của thương hiệu”. Nhóm này bao gồm Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra; đội trưởng tuyển bóng đá nữ quốc gia Mỹ Megan Rapinoe; “viên ngọc đen” làng mẫu Adut Akech, vận động viên trượt tuyết Eileen Gu; người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio; người mẫu ngoại cỡ Paloma Elesser và nhà báo Amanda de Cadenet. Họ không làm mẫu nội y mà sẽ xuất hiện trên podcast và trong các tài liệu quảng bá cho hãng.

VS Collective hứa hẹn làm việc với các đại sứ thương hiệu mới của họ để “tạo ra các chương trình liên kết mới, bộ sưu tập sản phẩm mang tính cách mạng, nội dung hấp dẫn và truyền cảm hứng, đồng thời tập hợp sự hỗ trợ cho những mục đích quan trọng đối với phụ nữ”.

Tyra Banks đến với Victoria's Secret từ năm 1996

Hướng đến hoạt động ý nghĩa

Ngoài ra, một ý tưởng khác của Victoria’s Secret là cho ra mắt Quỹ toàn cầu dành cho phụ nữ ung thư. Theo thông cáo báo chí, quỹ này sẽ quyên góp “ít nhất 5 triệu USD mỗi năm để kiểm tra và giải quyết các vấn đề bất bình đẳng về chủng tộc và giới tính, đồng thời mở ra những sáng kiến mới giúp cải thiện kết quả điều trị ung thư cho tất cả phụ nữ”.

Hai hướng đi chủ chốt này của hãng được đưa ra sau hai năm hủy bỏ chương trình thường niên Victoria’s Secret Fashion Show do bị chỉ trích về việc “không chấp nhận người mẫu với nhiều kích cỡ khác nhau xuất hiện trên sàn diễn”.

Thông tin về thương hiệu Victoria’s Secret

Victoria’s Secret được thành lập bởi chàng cựu sinh viên trường đại học Tufts University và Standfortt. 8 năm trước khi thành lập Victoria’s Secret, Raymond đã từng rất ngại ngùng khi mua nội y cho vợ tại các trung tâm thương mại. Trong một cuộc phỏng vấn với Newsweek, anh nhìn lại khoảng thời gian ấy từ khoảng thời điểm 1981: “Khi tôi cố mua nội y cho vợ mình, tôi phải đối mặt với hàng đống rổ áo choàng ngủ bằng cotton mềm và những bộ đồ ngủ in hoa xấu xí bằng nilon, và tôi luôn luôn có cảm giác cô bán hàng nghĩ tôi là tên khách hàng không đáng chào mời.

Victoria's Secret được thành lập bởi chàng cựu sinh viên trường đại học Tufts University và Standfortt

Xem thêm tin tức về thời trang tại đây.

Nguồn: ngoisao.net

Author

Mai Nguyễn Hồng Minh

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *