Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Sự khác nhau giữa thực tế và tưởng tượng của các cung Hoàng Đạo
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Sự khác nhau giữa thực tế và tưởng tượng của các cung Hoàng Đạo

Hàng nghìn năm trước, con người chưa biết rằng Trái Đất chuyển động quanh Mặt Trời. Mà khi đó chuyển động của Mặt Trời và những thiên thể được mô tả dưới góc nhìn chủ quan. Theo cách phân chia các chòm sao trước đây thì có 12 chòm sao nằm trên dải này. Chính vì vậy chúng được gọi là các chòm sao Hoàng đạo. Mỗi cung Hoàng đạo thì sẽ có mỗi tên gọi và tính cách khác nhau. Tuy nhiên, đừng lầm tưởng những gì bạn tưởng tượng về cung hoàng đạo đó là chính xác nha. Thực tế nó lại khác xa những gì bạn tưởng tượng đó.

Cung Hoàng đạo Sư Tử

Cung Hoàng đạo Sư Tử

Tưởng tượng: Cái tôi bùng cháy. Khi nghĩ về Sư Tử, có thể bạn sẽ hình dung ra một người xách tay 12 chiếc túi mua sắm, luôn nhìn chăm chăm vào camera trước của điện thoại và nói át hết tiếng người khác.

Thực tế: Sư Tử được thúc đẩy bởi sự thể hiện sáng tạo. Với mặt trời là hành tinh quản chiếu của họ. Sư Tử mong muốn có thể truyền hơi ấm của họ cho những người khác thông qua tài năng của mình.

Cung lửa hào phóng này muốn động viên bạn bằng lời nói của họ. Họ làm bạn cảm động bằng âm nhạc của họ. Và họ làm bạn vui với một buổi tiệc bất ngờ xa hoa. Và nói nhỏ nè: Họ quan tâm đến cách bạn nhìn họ hơn là cách họ nhìn nhận bản thân.

Sư Tử cần phải cảm thấy thật dũng cảm mới có thể liên tục đặt bản thân ra ngoài. Nhưng họ cũng cần được khen và động viên rằng những gì họ đặt ra được người khác tiếp nhận tốt.

Bạn có muốn hát Karaoke xong mà không được vỗ tay không? Đằng sau tiếng gầm của Sư Tử, cung hoàng đạo này cũng chỉ là những chú mèo con nhạy cảm cần chút tình yêu thương.

Cung Hoàng đạo Song Tử

Tưởng tượng: Những kẻ mồm mép hai mặt. Song Tử suốt ngày bị dìm và coi như là những người nóng lạnh thất thường. Kẻ mà sẽ cho bạn leo cây, để lộ bí mật của bạn. Và nói chung là chả bao giờ ngậm mồm vào cả.

Thực tế: Được đại diện bởi cặp song sinh, cung khí nay có đủ suy nghĩ trong đầu họ cho hai người. Nếu Song Tử trông có vẻ không cam kết được. Đó có thể là vì họ đã có rất nhiều thứ trong tâm trí của mình.

Hãy tưởng tượng: 25 bữa ăn được xếp chồng lên nhau trên một đĩa cà phê nhỏ tí. Họ rất lạc quan và liên tục tìm kiếm những trải nghiệm mới và đúng. Những người lắm mồm này có thể sẽ muốn kể cho bạn biết tất cả về họ.

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của Song Tử được ban cho bởi hành tinh quản chiếu của họ là sao Thủy. Và mặc dù có vẻ như họ là những người nói nhiều nhất trong cung hoàng đạo. Tuy nhiên họ thực sự là những người biết lắng nghe tốt nhất.

Song Tử là một trong những cung cởi mở và dễ tính nhất. Khả năng thích ứng của họ cho phép họ đồng cảm với bất kỳ ai. Họ không đánh giá ai bao giờ đâu.

Cung Hoàng đạo Xử Nữ

Cung Hoàng đạo Xử Nữ

Tưởng tượng: Suốt ngày soi mói, chỉ trích người khác và thích tự kỷ một mình, không chơi với ai.

Xử Nữ là những kẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo, thích sạch sẽ. Họ không phải tuýp người muốn hòa nhập với xã hội. Đó là những gì mà mọi người hay nghĩ về “thánh soi” hoàng đạo. Thực ra, đúng là Xử Nữ không thích quan hệ xã giao rộng rãi, nhưng không có nghĩa họ không muốn kết bạn và chỉ thích ở một mình. Một khi tiếp xúc với họ bạn sẽ thấy, những con người này nói chuyện rất thú vị, một phần nhờ vào sự sắc sảo, tỉ mỉ và logic của họ.

Thực tế: Họ cần một khoảng thời gian trước khi có thể hoàn toàn mở lòng với ai đó mới quen.

Thực ra, Xử Nữ rất nhút nhát và hay xấu hổ. Chứ họ không hề ghét bỏ đám đông hay loài người. Vì thế, nếu muốn làm quen hay thân thiết với họ, bạn hãy tiếp cận từ từ và để họ có thời gian thích nghi với sự có mặt của bạn đã nhé! Dần dà về sau, họ sẽ bộc lộ tính cách thú vị của mình và khiến bạn bất ngờ đấy.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Hoàng Thị Hằng

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.