Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 3 cung hoàng đạo may mắn nỗ lực 5 nhận thành quả 10
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nỗ lực 5 nhận thành quả 10

3 cung hoàng đạo có số may mắn là Nhân Mã, Xử Nữ và Ma Kết. Có thể nói họ chính là đại diện của câu nói “ may hơn khôn”. Họ luôn nhận được ưu đãi của số phận. Dù năng lực của 3 chòm sao này không cao nhưng thành quả mà họ nhận được luôn khiến người khác mơ ước.

Đừng nan lòng nếu bạn không nằn trong những chòm sao có số phận may mắn nhé. Cuộc suống sẽ luôn công bằng với những ai không ngừng cố gắng. Chỉ cần bạn là phiên bản tốt nhất của bản thân mình. Đó cũng xứng đáng là một thành quả đáng ghen tị rồi phải không nào.

Nhân Mã một trong 3 chòm sao có số phận may mắn

Nhân Mã không màng chuyện kiếm tiền hay thăng quan tiến chức nhưng vì được nhiều người yêu mến nên chòm sao này được trao cơ hội lớn mà bản thân họ cũng không rõ.

Nhân Mã được số phận ưu ái

Rồi từ đó, tiền bạc về tay, chức quyền cũng đến khiến cho cung hoàng đạo này nhận ra cần phải khẳng định mình và không nên phụ niềm tin của người khác. Lý do này giúp cho Nhân Mã ngày càng trưởng thành hơn, giàu có hơn.

Đúng là có những người mơ làm giàu thì không giàu nhưng những người thờ ơ với tiền bạc như Nhân Mã thì tự nhiên cái giàu lại ập đến bất ngờ. Cuộc sống gọi là “may hơn khôn”.

Xử Nữ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác

Xữ Nữ hiền lành, tốt bụng bao dung đến mức hay bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, họ không lấy đó làm nỗi buồn. Họ cho rằng cuộc sống luôn có đi có lại, ai không tốt với mình ắt sẽ gặp kẻ không tốt với họ ở một nơi khác. Tư tưởng lạc quan này giúp cho Xử Nữ luôn sống vui vẻ, chan hòa, được nhiều người yêu mến. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ luôn gặp may mắn.

 Họ không oán trách số phận hay người khác khi có chuyện bất như ý xảy đến với mình. Với  Xử Nữ những chuyện không như mong muốn là bài học, lời nhắc nhở tới họ. Chính bởi thái độ đó không có chuyện gì khiến Xử Nữ trở nên tiêu cực hay thù ghét người khác. Họ luôn lan tỏa những năng lượng tích cược tới cho mọi người.

Phải nói là “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”. Đúng hơn vì cơ hội luôn đến với Xử Nữ cho dù họ không muốn. Và đôi ba lần thử sức cuối cùng Xử Nữ lại thành công và rồi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ma Kết hồn nhiên ngây thơ hưởng thái bình

Ma Kết không phải người quá thông minh, có lúc lại hơi ngây ngô. Nhưng bản thân họ lại luôn được người khác yếu mến. Chơi với Ma Kết, đối phương sẽ cảm thấy họ không tính toán, vụ lợi, rất thật lòng, có sao cũng được. Vậy nên đó là người “không nguy hiểm” dù ở trạng thái quan hệ nào đi chăng nữa. Và đặc biệt, họ luôn nhiệt tình, sẽ không vì tiền hay quyền lợi mà quên bạn bè.

Ma kết được yêu mếm bởi sự hồn nhiên

Tính tình hòa nhã, ôn hòa và hết lòng vì người khác. Ma Kết luôn là lựa chọn để người khác chia sẻ bí mật, những chuyện thầm kín. Và họ cũng không bao giờ thất hứa với người khác. Đó là lý do chòm sao này ra ngoài luôn nhận được sự ưu ái, đi làm được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp quý mến, tin tưởng. Họ làm việc chân tình, thành thật, không lươn lẹo, cấp trên rất yên tâm giao nhiệm vụ quan trọng đặc biệt liên quan tài chính.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Lê Thị Phương Mai

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *