Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 5 cung hoàng đạo có khả năng độc thân cao
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 5 cung hoàng đạo có khả năng độc thân cao

Sự ảnh hưởng của các cung hoàng đạo lên những suy nghĩ của mỗi người là không hề nhỏ. Có một số cung hoàng đạo, họ thích lựa chọn cuộc sống độc thân sẽ thoải mái hơn là việc bắt buộc phải có yêu đương hoặc lập gia đình. Thì lại có những cung hoàng đạo lại thích thể hiện những cá tính riêng. Điều đó khiến cho họ gặp khó khăn để duy trì một mối quan hệ lâu dài với ai đó. Nhưng không phải tất cả những người thuộc chòm sao đó đều độc thân đâu nhé? Bằng duyên phận nào đó, họ đều tìm thấy bạn đời của mình và đi đến bến bờ hạnh phúc. Hãy tìm hiểu xem dưới đây có cung hoàng đạo của bạn không nhé.

Song Tử không thể duy trì lâu dài

Song Tử không thể duy trì lâu dài

Bất cứ ai tìm hiểu về Song Tử sẽ hiểu rằng cung hoàng đạo này không phải lúc nào cũng có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài. Điều này không có nghĩa là họ không muốn nghiêm túc yêu ai. Mà với bản tính lúc nóng lúc lạnh của mình, họ thích hợp với những mối quan hệ cần ít sự cam kết hơn.

Song Tử chỉ thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ khi họ tin rằng mối quan hệ này xứng đáng với sự đầu tư của mình.

Trên thực tế, bản thân Song Tử dễ thích ứng và dễ thay đổi. Rất khó để Song Tử xác định đâu là gu cuối cùng mình thực sự thích. Sẽ khó khăn cho bất cứ ai muốn tìm thấy sự ổn định và lâu dài trong mối quan hệ với họ.

Nhân Mã không thích sự cam kết

Không như Song Tử, điều Nhân Mã tránh né không phải là sự cam kết, mà là sự ưu tiên. Với Nhân Mã, cuộc sống FA không hề vô vị như mọi người nghĩ. Ngược lại, nó mang tới nhiều trải nghiệm thú vị đầy màu sắc mà khi có người yêu rồi sẽ không cảm nhận được. Họ thích tự do bay nhảy, làm điều mình thích mà không phải lo lắng hay suy tư đến bất cứ ai hay vấn đề nào.

Ngoài ra, bản tính ham chơi và yêu thích sự tự do phóng khoáng khiến Nhân Mã cảm thấy sợ hãi nếu không gian riêng tư bị gò bó, bức bách. Họ thà là “quý tộc độc thân” còn hơn là “vua chúa ràng buộc”.

Họ sẽ không dễ dàng ưu tiên điều gì, hay một ai hơn sự tự do của mình. Nhân Mã cần một người cùng sở thích, đam mê với mình. Họ không quá quan tâm nhưng cũng không quá lạnh nhạt với họ.

Bảo Bình quá khắt khe trong các mối quan hệ

Bảo Bình quá khắt khe trong các mối quan hệ

Bảo Bình là cung hoàng đạo có những nguyên tắc khắt khe đối với một mối quan hệ. Những người thuộc cung hoàng đạo này có sức hấp dẫn rất lớn, bởi sự quan tâm người khác một cách tinh tế của mình. Tuy nhiên, họ luôn cần không gian cho riêng mình, và không ai nên làm phiền đến họ. Rất khó để Bảo Bình chọn được một người có thể chia sẻ suy tư và tầm nhìn của mình.

Song Ngư thiếu tự tin trong các mối quan hệ

Tính cách của Song Ngư khác với các cung khác trong danh sách này. Vì những người thuộc cung này đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy có giá trị.

Vấn đề của họ là thường xuyên nghi ngờ mình không xứng đáng với đối phương. Song Ngư thích được thể hiện tình cảm, khao khát sự cam kết. Nhưng họ lại quá nhạy cảm và thiếu tự tin để có thể đi cùng một ai đấy trong mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, có có xu hướng chạy trốn thay vì thay đổi để tiếp tục.

Xử Nữ quá kén chọn trong tình yêu

Không nghi ngờ gì nữa, Xử Nữ quá kén chọn trong tình yêu. Theo đuổi sự hoàn hảo, họ thậm chí luôn có cho mình một hình mẫu đáp ứng được một danh sách dài những tiêu chí của mình. Và tất nhiên, sẽ không có ai vừa vặn với hình mẫu ấy trong thực tế cả. Và vấn đề là, họ sẵn sàng độc thân để chờ cho tới khi đối tác hoàn hảo ấy xuất hiện, dù mất bao lâu đi nữa.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn: 2sao.vn

Author

Hoàng Thị Hằng

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *