Home 12 con giáp, Tử vi vui Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo
12 con giápTử vi vui

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Bạn sinh tháng mấy và thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn đang muốn biết trong tuần mới từ 28/6 đến 04/07/2021, cung hoàng đạo của bạn có những biến động như thế nào? Trong tuần mới này tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo sẽ có những gì thú vị cho các cung hoàng đạo. Top hoàng đạo nào sẽ gặt hái được nhiều thành công trong đầu tháng 7 dương lịch này? Hãy cùng Skytopmeetings dự đoán vận mệnh tuần mới về tình yêu, sự nghiệp, may rủi của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 28/6 đến 4/7/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/6 đến 4/7/2021 có gì biến động trong các lĩnh vực tình duyên, công việc, tiền bạc?

Tử vi tuần của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương độc thân không xác định được rõ cảm xúc của mình. Những ai đã có nửa kia nên thể hiện sự tin cậy với đối phương nhé để gắn bó lâu dài hơn. Công việc trong tuần diễn ra tốt đẹp, Bạch Dương có thể giải quyết được nhiều vấn đề mà không cần tới sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tài chính hiện có đủ để bạn mua sắm những món đồ yêu thích.

Số may mắn: 10, 4

Màu may mắn: Xanh nõn chuối

Giờ hoàng đạo: 12h 

Người mang đến may mắn: Song Tử.

Tử vi tuần của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới, Kim Ngưu độc thân có người khác giới chủ động tìm hiểu. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể tìm được một nửa ưng ý. Công việc tuần này của Kim Ngưu có nhiều thay đổi tích cực. Bạn là người có trách nhiệm với việc mình làm nên luôn được mọi người đánh giá cao. Tài chính đang rất ổn định. Kim Ngưu cân bằng giữa chi tiêu và thu nhập, không phải vay mượn ai.

Tử vi tuần của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 1, 8

Màu may mắn: Vàng nhạt

Giờ hoàng đạo: 22h

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi tuần của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này, Song Tử rất tự tin và lạc quan trong công việc. Mặc dù bận rộn nhưng bạn tìm ra phương pháp xử lý mọi vấn đề. Nếu ai đó có ý định mời Song Tử đầu tư hoặc giới thiệu cho dự án mới, bạn cần thận trọng, kẻo rơi vào bẫy của người khác. Về tình cảm, Song Tử độc thân có vận đào hoa khá tốt. Bạn nên chú ý đến một số người khác giới đã từng bị bạn bỏ qua.

Số may mắn: 11, 17

Màu may mắn: Vàng lông gà

Giờ hoàng đạo: 15h30

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi tuần của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi tuần mới thấy rằng, tình cảm của Cự Giải thể hiện sự nhiệt tình, vui vẻ nên thu hút nhiều đối tượng. Với những ai đang yêu thời gian này rất dịu dàng, có thể sẻ chia và thấu hiểu đối phương. Trong vấn đề công việc, tuần mới của bạn diễn ra khá tốt, bạn và mọi người hỗ trợ nhau, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Tài chính tương đối ổn định, bạn có nhiều cơ hội đầu tư mới.

Số may mắn: 3, 7

Màu may mắn: Bạc 

Giờ hoàng đạo: 8h45

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi tuần của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sứt hút của Sư Tử đối với mọi người sẽ là bước đẩy tốt để giúp bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi. Tuần này bạn cũng nhận ra được giá trị thực sự của bản thân thay vì tâm lý bi quan như trước. Chính vẻ bề ngoài thu hút cùng một sự nghiệp vững chắc đã khiến Sư Tử nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người. Và điều này có thể trở thành rắc rối với những ai đang có gia đình hoặc người yêu.

Số may mắn: 19, 12

Màu may mắn: Be

Giờ hoàng đạo: 11h

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi tuần của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tuần mới tỏ ra cứng đầu, không chịu lắng nghe ý kiến và chia sẻ của mọi người. Điều đó sẽ là tác nhân xấu khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn về mọi vấn đề. Về tình cảm, Xử Nữ không nên vội vàng tham gia vào cuộc hẹn hò mù quáng vì sự thơ ngây trong tính cách rất dễ khiến bạn trở thành người bị hại. Tuần này, Xử Nữ sẽ may mắn vì nhận được nhiều tiền bạc như lương, hoặc thưởng.

Tử vi tuần của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 16

Màu may mắn: Trắng

Giờ hoàng đạo: 19h

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi tuần của Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình độc thân có vận đào hoa tăng lên trông thấy khi được nhiều đối tượng theo đuổi, vệ tinh vây xung quanh. Bạn cũng có cảm nắng một người trong số đó. Công việc gặp nhiều may mắn. Mọi thứ khá ổn định, bạn thực hiện các dự án một cách trơn tru. Lúc này, tiền bạc không thành vấn đề, Thiên Bình có nhiều khoản thu nên tiền bạc rủng rỉnh, đầy túi.

Số may mắn: 20, 6

Màu may mắn: Xanh ngọc

Giờ hoàng đạo: 23h

Người mang đến may mắn: Sư Tử 

Tử vi tuần của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp tuần này diễn ra tương đối tốt. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Về tình cảm, Bọ Cạp sẽ có tin vui nhưng để bắt đầu mối quan hệ mới là chưa có khả năng. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng tình cảm bền chặt với một người bạn thân thiết. Tài chính bắt đầu khởi sắc khi Bọ Cạp thu hút được một khoản thu mới về cho bản thân mình. 

Số may mắn: 15, 21

Màu may mắn: Nâu đậm

Giờ hoàng đạo: 7h30

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi tuần của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần mới, Nhân Mã cần có thêm thời gian để bắt nhịp với công việc. Một số điểm mới khiến bạn có chút khó xử. Bạn là người may mắn trong chuyện tình cảm riêng tư. Mọi lỗi lầm bạn phạm phải đều được người ấy rộng lương bỏ qua. Tuần này, Nhân Mã hãy tận dụng thời gian này để điều chỉnh lại cuộc sống của mình. Bạn sẽ đặt ra nhiều câu hỏi để tìm ra hướng đi cho tương lai.

Số may mắn: 13, 9

Màu may mắn: Hồng cam

Giờ hoàng đạo: 6h

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi tuần của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ trở nên cáu kỉnh với một số sự việc xảy ra không như mong muốn. Nếu có thể hãy giữ cuộc sống của bạn bận rộn để tránh được những hành động hay suy nghĩ tiêu cực. Về tình cảm, các tiêu chuẩn phi thực tế khiến Ma Kết khó tìm được một nửa phù hợp. Cá nhân bạn cũng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Bạn muốn được tận hưởng một cuộc sống tự do, phóng khoáng, không gò bó. 

Số may mắn: 18, 2

Màu may mắn: Đỏ bã trầu

Giờ hoàng đạo: 20h45

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Tử vi tuần của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trải qua một tuần khá khó khăn. Mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn khá lằng nhằng, đôi lúc khiến bạn hoài nghi và chán nản. Nếu còn đang cô đơn, tuần này Bảo Bình có nhiều khả năng được người khác giới để ý. Hiện là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về việc bắt đầu chuyện yêu đương nghiêm túc đấy. Tài chính tương đối tốt, nhiều lợi nhuận thu về từ những nguồn đầu tư.

Số may mắn: 30, 24

Màu may mắn: Xanh da trời

Giờ hoàng đạo: 17h

Người mang đến may mắn: Xử Nữ 

Tử vi tuần của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới chỉ ra, tài chính Song Ngư tuần tới rất đáng nể. Bạn có các cơ hội mới hay ho để kiếm tiền. Chuyện tình cảm tuần này rất rực rỡ khi Song Ngư đón nhận sự săn đón nhiệt tình từ người ấy. Ai còn độc thân cảm thấy lúng túng khi không biết thể hiện tình cảm. Tình hình công việc rất suôn sẻ, Song Ngư có nhiều thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Số may mắn: 14, 5

Màu may mắn: Tím khoai môn

Giờ hoàng đạo: 10h

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 28/6 đến 4/7/2021. Có thể thấy 12 cung Hoàng đạo sẽ đối mặt với rất nhiều bất ngờ trong tuần mới này. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những con số may mắn khác nhau. Do đó tùy vào ngày và tháng sinh mà bạn có thể lựa chọn cho mình những con số may mắn phù hợp. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thể các bạn cũng đừng nên tin tuyệt đối. Hy vọng nó sẽ là cơ sở để các bạn có thêm nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Trần Thị Thùy Linh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *